Lạc Tấn trao tặng nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

07122022_tangnha1.jpg

Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho Hộ Bà Lý Thị Đẹp ở ấp 1 xã Lạc Tấn

Căn nhà trao tặng cho hộ bà Lý Thị Đẹp  được xây dựng với tổng diện tích 45 mét vuông, tổng kinh phí xây dựng là 70 triệu đồng; trong đó UBMTTQVN huyện Tân Trụ vận động mạnh thường quân hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại do thân nhân gia đình đóng góp. Nhận được căn nhà Đại đoàn kết , Bà Lý Thị Đẹp hết sức vui mừng  và đồng thời cảm ơn các cấp chính quyền , nhà tài trợ đã quan tâm xây dựng cho gia đình Bà được căn nhà vững chắc để ổn định cuộc sống. Thay mặt Đảng ủy,  chính quyền địa phương ông Trương Phú Sơn- PBT Đảng ủy xã Lạc Tấn chân thành gởi lời cảm ơn đến UBMTTQVN huyện Tân Trụ đã vận động mạnh thường quân chung tay cùng địa phương trong công tác chăm lo xây dựng nhà ở cho các hộ nghèo , hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

07122022_tangnha2.jpg

Lễ trao tặng nhà Đại đoàn kết cho Hộ Bà Lý Thị Đẹp ở ấp 1 xã Lạc Tấn

Dịp này UBMTTQVN huyện Tân Trụ, Đảng ủy, UBND xã , các ban ngành đoàn thể xã, Chi bộ, ban ấp trao tặng quà cho gia đình và chúc gia đình luôn dồi dào sức khỏe, chăm lo phát triển kinh tế gia đình vươn lên trong cuộc sống.

Đặng Văn Cọp