Lạc Tấn họp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ Quân sự và thực hiện nhiệm vụ Công an Nhân dân năm 2024

TANG QUA TUYEN QUAN 2.jpg

Ông Nguyễn Hồng Dũng – Huyện ủy viên – Bí Thư Đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã - Chủ Tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã

tặng quà cho thanh niên

Chiều ngày 20 tháng 02 năm 2024, Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN xã Lạc Tấn long trọng tổ chức buổi họp mặt với các thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ quân sự và thực hiện nghĩa vụ Công an Nhân dân năm 2024.

Đến dự có ông Nguyễn Thanh Bình - Huyện ủy viên- Trưởng phòng VHTT Huyện - thành viên hội đồng nghĩa vụ quân sự Huyện phụ trách xã; Trung tá Đỗ Thanh Tuấn – Trợ lý chính trị - Cán bộ Ban Chỉ huy quân sự Huyện phụ trách xã; ông Nguyễn Hồng Dũng – Huyện ủy viên – Bí Thư Đảng ủy – Chủ Tịch UBND xã - Chủ Tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; cùng các thành viên Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã; Bí thư kiêm Trưởng các ấp và các thanh niên lên đường nhập ngũ nghĩa vụ Quân sự và thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân năm 2024.

Năm 2024 theo chỉ tiêu huyện giao,  Lạc Tấn có 15 thanh niên lên đường nhập ngũ trong đó 14 thanh niên thi hành nghĩa vụ quân sự, 01 thanh niên thực hiện nghĩa vụ Công an nhân dân. Tại buổi họp mặt các đồng chí lãnh đạo ân cần thăm hỏi chúc sức khỏe các thanh niên lên đường nhập ngũ thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình để bảo vệ non sông đất nước.

Dịp này UBND xã, Bí thư Chi bộ, trưởng các ấp đã trao tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ nhằm động viên tinh thần các thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ Tổ Quốc.